Điều trị dứt bệnh Chảy máu cam, Chảy máu mũi theo Đông Y

Chảy máu cam (chảy máu mũi) là bệnh lý thuộc vùng tai mũi họng bệnh này xảy ra ở cả người lớn đặc biệt là ở trẻ em, số lượng trẻ bị bệnh chảy máu cam, chảy máu mũi khá cao.

Nếu để tình trạng bệnh này kéo dài, tái phát nhiều lần gây nguy hiểm cho người bệnh đặc biệt trẻ bị chảy máu cam thường xuyên có thể gây ra thiếu máu, chậm tăng trưởng, phát triển và dẫn đến sự suy yếu của hệ thống miễn dịch ở trẻ. Thậm chí còn gây ra những căn bệnh nguy hiểm hơn nữa.

Nguyên nhân gây bệnh chảy máu cam

🔶 Do chức năng hoạt động của các tạng phủ quá yếu 

🔶 Sử dụng bia rượu , thuốc lá..

🔶 Ăn uống không điều độ ăn nhiều thức ăn cay nóng

🔶 Uống ít nước không đủ nước

🔶 Làm việc trong môi trường bị Ô nhiễm

🔶 Nóng trong người: Nhiệt tích trong cơ thể lâu ngày dẫn đến vỡ mạch máu ở mũi gây ra chảy máu cam.

Cùng Thạc Sỹ Bác Sỹ – Hoàng Khánh Toàn : Trưởng khoa Đông Y bệnh viện 108 Quân Đội. Tìm hiểu về căn bệnh “Chảy máu cam & Nóng Trong”

Nguyên nhân gây bệnh chảy máu cam

Những biến chứng của bệnh chảy máu cam

Hiện nay khi người bệnh bị chảy máu cam đa phần các bác sỹ sẽ kê các sản phẩm Tây Y như các vitamin, viên C .. các sản phẩm này có tác dụng làm bền vững thành mạch ngăn không cho máu cam chảy nhưng đây chỉ là biện pháp điều trị tạm thời vào ngọn của bệnh chứ không điều trị được vào nguyên nhân gây ra bệnh chảy máu cam vì thế bệnh rất dễ bị lại vì tây y không biết được nguyên nhân sinh bệnh là do đâu.Trên thực tế bệnh nhân của chúng tôi khi được bác sỹ của công ty tư vấn đều tâm sự rằng đã đi khám hay đưa trẻ bị chảy máu cam đi khám và được kê các sản phẩm Tây y giống như trên nhưng uống lúc đầu thì đỡ nhưng sau vẫn bị chảy máu cam trở lại.

Không chỉ vậy nếu dùng các sản phẩm Tây Y ngăn máu cam lại thì chính máu độc bị ngăn lại bên trong mũi trong thời gian dài còn gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho người bệnh chảy máu cam.

Chảy máu cam – chảy máu mũi thường xuyên có nguy hiểm không ?

Khi bị chảy máu cam nếu chúng ta không tìm cách điều trị từ gốc sinh bệnh cứ để bệnh Tái đi tái lại khiến cho việc điều trị khó khăn hơn và bệnh nặng hơn sẽ dẫn tới bệnh U xơ mũi hầu biến chứng của chảy máu cam và còn nguy hiểm đến tính mạng nếu không điều trị kịp thời.

Khi bị chảy máu cam ,chảy máu mũi đa phần chúng ta sẽ xử lý bằng biện pháp cầm máu tại chỗ (bịt mũi ngăn máu lại) điều đó khiến cho máu cam không chảy tiếp nữa. Nhưng nếu bị chảy máu cam nhiều lần cùng dùng cách đó hậu quả để lại ở đây là tình trạng máu độc tắc lại bên trong mũi ngày một nhiều. Lâu dần chính điều tưởng như đơn giản đó gây ra bệnh U xơ mũi hầu cho người bệnh !

Hiện nay mọi người thường xem nhẹ bệnh chảy máu cam, chảy máu mũi. Khi bị chảy máu cam thường dùng các sản phẩm tây y để điều trị, nhưng lưu ý rằng các sản phẩm này chỉ có tác dụng cầm máu ngày tức thời chứ không điều trị từ gốc sinh bệnh, khiến cho máu độc tắc lại trong cơ thể người bệnh gây ra nhiều bệnh khác nữa !

Đông y với phương pháp điều trị từ gốc gây bệnh chảy máu cam

Theo Đông Y nguyên nhân gây ra bệnh chảy máu cam – chảy máu mũi phần nhiều là do Huyết Nhiệt (Nhiệt tà ở trong máu) gây nên. Huyết nhiệt phần lớn nguyên nhân là do dùng nhiều sản phẩm tây y, ăn nhiều đồ cay nóng, uống nhiều bia rượu, đồ uống có Gas hoặc do thời tiết nóng nực hanh khô.

Khi nhiệt tích ở đâu sẽ gây bệnh ở đó, từ điển về Đông Y có câu: “Bức huyết vong hành” tức là khi huyết nhiệt lên cao sẽ gây ra hiện tượng vỡ mạch máu, làm xuất huyết, chảy máu cảm, chảy máu mũi, ho ra máu, đi ngoài ra máu, chảy máu chân răng…

Sản phẩm ứng dụng Dập Tắt từ Gốc bệnh Chảy máu cam theo nguyên lý của đông y :

Muốn điều trị chảy máu cam, chảy máu mũi đạt kết quả cao nhất thì phải vừa Thanh nhiệt, Lương huyết, giúp cơ thể giải độc, vừa phải chỉ huyết, cầm máu. Sản phẩm Chỉ Huyết PQA được điều chế dựa chế nguyên lý này.

siro chỉ huyết PQA 250ml

Sản phẩm Chỉ Huyết PQA được bào chế theo bài đông y “Điều trị huyết nhiệt” có công dụng Dập Tắt Hoàn Toàn bệnh chảy máu cam. Sản phẩm từ 100% thảo dược tự nhiên như :

🌱 Huyền Sâm: có vị ngọt đắng, hơi mặn, tính mát, vào 2 kinh Phế và Thận có tác dụng tư âm giáng hỏa, sinh tân dịch, chống khô khát, lương huyết, giải độc, nhuận táo, hoạt trường.Thường dùng điều trị sốt nóng, nóng âm ỉ, sốt về chiều, khát nước, chống viêm, viêm lợi, viêm kết mạc còn được dùng điều trị táo bón, mụn nhọt, lở loét.

🌱 Nhọ Nồi: vị ngọt, chua, không độc, có tác dụng lương huyết (mát huyết), cầm máu thanh can nhiệt, dưỡng thận âm.Có tác dụng điều trị xuất huyết nội tạng (chảy máu cam, chảy máu dạ dày, tiểu tiện ra máu, thổ huyết do lao, rong kinh), kiết lỵ, viêm gan mạn, chấn thương sưng tấy lở loét, mẩn ngứa.

🌱 Hòe hoa sao: hoa có vị đắng, tính bình. Quả có vị đắng, tính hàn. Có tác dụng lương huyết, thanh nhiệt chỉ hỏa.Điều trị kiết lỵ, trĩ ra máu, thổ huyết, chảy máu cam, phụ nữ băng huyết.

🌱 Sinh Địa: là phần củ tươi của cây sinh địa hoàng. Có vị ngọt, đắng tính mát đi vào các kinh: tâm, Can, Thận ,tiểu trường.Có tác dụng Bổ âm, thanh nhiệt lương huyết.Sinh địa thường dùng trong các trường hợp bệnh Huyết hư phát nóng, thổ huyết, băng huyết, chảy máu cam, kinh nguyệt không đều, động thai, bệnh thương hàn, ôn dịch, phát ban chuẩn, cổ họng đau, huyết nhiệt, tân dịch khô.

🌱 Mộc Thông: vị đắng, tính hàn, quy vào 4 kinh: Tâm, Phế, Tiểu Trường và Bàng Quang. Có tác dụng giáng tâm hỏa, thanh phế nhiệt, lợi tiểu tiện, thông huyết mạch. Dùng để điều trị chứng thấp nhiệt lâm bệnh, tiểu tiện khó khăn.

🌱 Địa Cốt Bì: có vị ngọt, tính bình vào các kinh Phế, Can, Thận, Tam Tiêu. Có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, đồng thời có tác dụng sinh tân chỉ khát.

🌱 Trắc Bách Diệp : có vị đắng, chát, hơi lạnh vào các kinh phế, can, đại tràng. Có tác dụng lương huyết, sát trùng, cầm máu, thanh thấp nhiệt.

Thành phần của Chỉ Huyết

Bài đông y điều trị chứng Huyết nhiệt nguyên nhân chính gây chảy máu cam, chảy máu mũi để thanh nhiệt, lương huyết, giải độc, dưỡng âm gồm có 3 vị thảo dược chính, 3 vị đó là “Sinh địa, Huyền sâm, Địa cốt Bì”. Trong đó :

🌱 Sinh địa : có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết.
🌱 Huyền sâm : có tác dụng tư âm giáng hỏa, lương huyết, giải độc.
🌱 Địa cốt bì : có tác dụng lương huyết, thanh phế, giáng hỏa

Ngoài ra còn có 3 vị chuyên dùng để chỉ huyết (cầm máu) là :

🌱 Trắc bách diệp : có tác dụng lương huyết, chỉ huyết
🌱 Nhọ nồi : có tác dụng lương huyết, chỉ huyết, bổ can thận.
🌱 Hòe hoa sao : có tác dụng lương huyết, thanh can, tả hỏa.

Bên cạnh đó PQA Chỉ huyết còn cung cấp các chất dinh dưỡng như gluxít, lipit, prôtêin, các nguyên tố vi lượng, các vitamin, các chất khoáng… giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng, làm cho công năng các tạng phủ được phục hồi, làm cho sức khỏe ngày càng tốt lên.

Sản phẩm đã được Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế lựa chọn là sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên có tác dụng Đẩy Lùi hoàn toàn bệnh chảy máu cam và được đăng trên báo Sức khoẻ đời sống của Bộ Y Tế số 803.

Kết Luận :

💯 Như vậy sản phẩm “Chỉ Huyết PQA” chặn đứng hoàn toàn bệnh chảy máu cam (chảy máu mũi) ở cả trẻ em và người lớn, sản phẩm tạo ra hiệu quả khác biệt hơn hẳn so với các sản phẩm tây y thông thường ! Rất nhiều bệnh nhân đã dùng sản phẩm Tây y để điều trị chảy máu cam nhưng kết quả vẫn bị lại, nguyên nhân do tây y chỉ điều trị ngọn điều trị các triệu chứng thông thường.

☎  0966.945.763 – 0906.155.114

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Minh chứng người thật việc thật – bạn hãy tham khảo đôi dòng chia sẻ của các bệnh nhân bị chảy máu cam mà chúng tôi đã đồng hành trong suốt thời gian điều trị bệnh. Mời các bạn cùng lắng nghe: 


Chia sẻ của chị Nhàn – Hải Phòng
sau khi điều trị hết bệnh chảu máy cam

2.Anh Nguyễn Hữu Thọ – Đội 3 Hoàng Hải, Hoàng Hóa, Thanh Hóa. anh Thọ mắc bệnh chảy máu cam đã 10 năm nay, người lúc nào cũng cảm thấy bứt rứt khó chịu nóng trong. anh thường xuyên bị chảy máu cam, ngay cả ban đêm, hay khi anh xử dụng những đồ chiên nóng, ớt, rượu bia…. Anh đã đi khám ở viện nhưng bác sĩ chỉ kê cho anh các vitamin bổ sung chứ không có thuốc nào điều trị cả. Bệnh của anh vẫn không khỏi cứ tái lại thường xuyên. Sau khi tìm hiểu anh biết đến sản phẩm Chỉ huyết PQA anh đã liên hệ về công ty và được tư vấn sử dụng sản phẩm trong 03 tháng liên tục. Sau khi sử dụng bệnh chảy máu cam của anh đã khỏi không còn tái lại nữa. Dưới đây là chia sẻ của anh :

Lời cảm ơn và chia sẻ kết quả sau khi sử dụng Chỉ Huyết PQA của bệnh nhân trên toàn quốc một lần nữa xin chân thành cảm ơn các Anh Chị Cô Chú đã tin tưởng .Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe !

Liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn dược sỹ đại học Huyền Trang để được tư vấn thêm và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA. Dược sỹ sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn.

Điện thoại / ZaLo :

0966.945.763 – 0906.155.114

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG :

📌 Quý khách liên hệ trực tiếp với dược sĩ Huyền Trang qua số máy :

☎️ 0906 155 114 – 0966 945 763 để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm từ tổng công ty PQA.

📌 Với khách hàng ở xa công ty sẽ gửi qua bưu điện tới tận nhà khách hàng (miễn phí cước vận chuyển). Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận nên hoàn toàn yên tâm.

📌 Quý khách có điều kiện có thể đến trực tiếp tại công ty PQA vào thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ :

🏥 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

🗺 Địa chỉ : Thửa 99 khu Đồng Quàn – xã Tân Thành – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định

👉 Để được khám, bắt mạch tổng thể miễn phí và mua hàng trực tiếp tại công ty (Liên hệ trước khi đến theo số máy trên)

Video Giới thiệu công ty cổ phần Dược phẩm PQA
Là  công ty  về Đông Y hàng đầu Việt Nam

Cán bộ công nhân viên công ty dược phẩm PQA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA ĐẠT CHUẨN YÊU CẦU

“THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT” (GMP) – (WHO)

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]