ĐIỀU TRỊ DỨT BỆNH HUYẾT ÁP THẤP VÀ PHÒNG TỤT HUYẾT ÁP TỪ BÀI THUỐC ĐÔNG Y

Những người có hiện tượng mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt thường chủ quan, cho rằng do thay đổi thời tiết, do gặp lạnh, áp lực công việc, stress… Tuy nhiên, đây là những triệu chứng đặc trưng của bệnh huyết áp thấp mà một số người thường bỏ qua.

Nếu không biết cách đề phòng và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới đột quỵ, gây tử vong không báo trước !

Cảnh báo nguy hiểm từ bệnh huyết áp thấp

Triệu chứng của bệnh huyết áp thấp như nào ?

– Người huyết áp thấp thường có biểu hiện là mệt mỏi, lả, hoa mắt, ruồi bay, nhất là khi đổi tư thế, chóng mặt, mắt nhìn mờ, mặt tái nhợt, lạnh da, khó tập trung và dễ cáu.
– Cảm giác buồn nôn, có thể suy giảm khả năng tình dục, da khô và nhăn nheo kèm theo rụng tóc, vã mồ hôi nhưng vẫn cảm thấy lạnh, thở dốc, nói như hụt hơi nhất là sau khi leo cầu thang hoặc làm việc nặng…

Triệu trứng bệnh huyết áp thấp

Hậu quả do bệnh huyết áp thấp gây ra như nào ?

Huyết áp thấp cũng gây ra những hậu quả nghiêm trọng không kém gì tăng huyết áp. Thông thường, người bệnh thường chủ quan và chưa có hiểu biết đúng về căn bệnh huyết áp thấp. Nhiều người nghĩ rằng, những triệu chứng này là do ăn uống không tốt, thể trạng yếu… mà không coi đó là bệnh và cho rằng chỉ cần nghỉ ngơi sẽ khỏi.

Nguy hiểm nhất trong bệnh huyết áp thấp là liên quan đến tim mạch thì lại ít người biết đến như các bệnh nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực… Nếu bị tụt huyết áp nhiều lần sẽ làm cho các cơ quan trong cơ thể nhanh bị suy yếu, do chất dinh dưỡng và oxy không thể đến được các bộ phận đó gây tổn thương

Huyết áp càng thấp bệnh nhân càng dễ bị mất trí nhớ.Huyết áp giảm 10mmHg, nguy cơ bị mất trí tăng 20%, người có huyết áp thấp kéo dài liên tục trong 2 năm có khả năng bị mất trí nhớ cao gấp 2 lần.Huyết áp thấp gây ra bệnh xơ não là nguyên nhân quan trọng gây ra bệnh đang trí hay sa sút trí tuệ khi về già.

Qua nghiên cứu và khảo sát thì bệnh huyết áp thấp gây mất thăng bằng khi đi lại gây ra 10% trong các vụ ngã chấn thương hàng năm, bệnh còn gây tổn hại tới ốc tai làm giảm thính giác và gây điếc

Huyết áp hạ thấp cũng làm nhịp tim nhanh, gây choáng, ngất.Nó cũng là nguyên nhân gây tai biến mạch máu não, chiếm 10-15% giống như tăng huyết áp.Không chỉ vậy, 30% người nhồi máu não và 25% số người nhồi máu cơ tim là do huyết áp thấp.

Ngoài ra, biến chứng nguy hiểm và thường xuyên xảy ra với người bị tụt huyết áp cấp là có thể bị sốc, đặc biệt nguy hiểm đến tính mạng trong những trường hợp như đang chạy xe, làm việc trên cao…

Nếu huyết áp thấp kéo dài còn làm  cho các cơ quan thận, tim, phổi suy yếu nhanh chóng.làm suy giảm khả năng tình dục, da nhăn nheo kèm rụng tóc, lưu thông máu giảm dẫn đến các vết nám và tàn nhang ở phụ nữ khiến nhan sắc bị ảnh hưởng nhiều..

Hiện nay, sự hiểu biết của bệnh nhân về huyết áp thấp còn rất ít. Các nghiên cứu cho thấy, hơn 70% bệnh nhân không biết mình bị huyết áp thấp, hơn 80% bệnh nhân bỏ qua những triệu chứng của bệnh.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh huyết áp thấp

Hiện nay bệnh nhân Huyết áp thấp chưa thực sự được điều trị triệt để :

Đối với chứng bệnh Huyết áp thấp Tây y cho đến giờ là sử dụng các loại bổ máu như Sắt, Acid Folic, Vitamin B6, B12,  … với ý đồ tăng số lượng tế bào hồng cầu và nghĩ rằng những sản phẩm được tổng hợp này có thể bổ được máu từ đó giúp cơ thể sẽ khoẻ hơn, huyết áp sẽ được nâng lên !?

Sự thật là hầu hết các trường hợp các loại bổ máu này không đạt được hiệu quả điều trị, và đây chính là vấn đề lớn trong cách điều trị Huyết áp thấp của Tây y. 

Hiện nay những người bị tụt huyết áp thường sử dụng các sản phẩm của Tây y với tác dụng của nó là giúp điều trị trong các trường hợp bị hạ huyết áp thể đứng , tụt huyết áp cấp.

Những các sản phẩm này làm co mạch vành, trợ tim làm tăng huyết áp tạm thời chống ngất xỉu chứ không có tác dụng điều trị nguyên nhân gây ra bệnh huyết áp thấp.Khiến người bệnh thường xuyên phải sử dụng các sản phẩm tây y này.

Hơn nữa các sản phẩm Tây y mà người bệnh huyết áp thấp đang dùng có rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như : Đau dạ dày, tim đập nhanh, buồn nôn, kích thích hệ thần kinh trung ương quá mức làm người dùng mất ngủ hoặc khó ngủ. Đặc biệt nếu dùng các sản phẩm này dài ngày sẽ gây tình trạng nghiện hoặc phụ thuộc vào nó.

Nghiên cứu của đông y về bệnh Huyết Áp Thấp và phương pháp Chữa Dứt từ Gốc căn bệnh này.

Theo đông y huyết áp thấp thuộc chứng “Huyễn Vựng” (Huyễn là hoa mắt – Vựng là chóng mặt).Nguyên nhân thường là do Khí hư, Huyết hư hoặc khí huyết đều hư.

– Tỳ khí hư, huyết hư, vì khí sinh hóa, khí có tác dụng thúc đẩy huyết, khí là thống soái của huyết, khí hành thì huyết mới hành, khí thăng giáng mất điều hòa mới sinh ra bệnh như thường gọi là huyết áp thấp.

– Khí huyết trong cơ thể người bệnh huyết áp thấp bị hư khiến cho não bộ thiếu sự nuôi dưỡng gây nên chứng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, váng đầu, sắc mặt nhợt nhạt, tay chân yếu rung, mạch vô lực..

– Tỳ là gốc để sinh hóa khí huyết .Nếu lo nghĩ hại đến tỳ  thì khí huyết không đầy đủ, mà không nuôi dưỡng được tâm, dinh vệ đều hư thì sinh ra chứng choáng váng.

– Cách điều trị chứng “Huyễn Vựng” đó là phải “Bổ khí dưỡng huyết, Kiện tỳ dưỡng tâm”.

Khi điều trị nên căn cứ vào tình trạng hư tổn của tạng phủ, rối loạn của khí huyết và âm dương để linh hoạt áp dụng phương pháp cho phù hợp.

– Nếu quá trình phát bệnh huyết áp thấp liên quan đến tạng tâm là chính thì cách điều trị thường là kiện tỳ ích khí, ôn thông tâm dương, giao thông tâm thận, tư âm phục mạch, ích thận trấn tinh, bổ dưỡng chân âm, ôn bổ tâm thận, hóa đàm thông mạch

– Nếu nhấn mạnh mối quan hệ của khí với bệnh huyết áp thấp thì thường áp dụng pháp cố khí, bổ khí, hành khí, sơ khí hóa thấp.

– Đối với thời kỳ cấp tính thì dùng các pháp điều trị là bổ khí hồi dương cố thoát, thanh nhiệt giải độc sinh mạch.

– Thời kỳ hoãn giải thì dùng các pháp điều trị là kiện tỳ ích khí thăng đề, dưỡng tâm sinh huyết vinh não, tư thận trấn tinh sinh mạch, bổ thận tráng dương ích não.

Dựa theo nghiên cứu của đông y về chứng “Huyễn Vựng” và phép điều trị “Tâm tỳ hư” phục hồi khí huyết trong bài đông y “Phù chính Tăng áp Thang” Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã bào chế thành công sản phẩm “PQA Đại Bổ Khí Huyết” với thành phần là các thảo dược quý được trồng tại Việt Nam như :

– A giao : với công năng tư âm dưỡng huyết

– Hoàng kỳ : với công năng bổ trung, ích khí

– Ngũ vị tử: với công năng thu liễm phế khí, liễm hãn , an thần

– Chỉ xác : với công năng phá trệ khí, hành khí.

– Mạch đông : với công năng thanh tâm , dưỡng vị , sinh tân.

– Sinh địa : với công năng bổ âm tăng sinh dịch cơ thể.

– Chích thảo : với công năng thanh tâm hỏa, trừ phiền nhiệt

– Nhân sâm : với công năng đại bổ nguyên khí, ích huyết sinh tân

– Trần bì : với công năng lí khí kiện tỳ

 Thành phần sản phẩm 100% từ thảo dược quý được trồng tại Việt Nam

Và các thành phần gia giảm khác theo kinh nghiệm lâu đời làm đông y của dòng họ Vũ Duy có tác dụng hỗ trợ điều trị từ gốc nguyên nhân gây ra bệnh huyết áp thấp do đó giúp ổn định huyết áp lâu dài ngoài ra còn có tác dụng bổ tỳ vị, dưỡng huyết làm cho sắc mặt, da dẻ bệnh nhân sau khi điều trị đủ liệu trình trở nên hồng hào, tươi nhuận đầy sức sống, khi huyết được lưu thông làm cho tinh thần được thư thái, minh mẫn hơn rất nhiều. Đặc biệt sản phẩm được sản xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên khác hẳn với các sản phẩm Tây Y.

Hiện nay sản phẩm đã và đang được nhiều bệnh nhân bị Huyết áp thấp dùng để điều trị thay thế các sản phẩm tây y thông thường. Người bệnh điều trị huyết áp thấp bằng sản phẩm PQA Đại Bổ Khí Huyết đã rất vui và hạnh phúc chia sẻ lại kết quả sau khi sử dụng sản phẩm với những bệnh nhân khác trên toàn quốc để quý khách vững tin hơn để điều trị theo đúng hướng dẫn của hội đồng tư vấn chăm sóc bệnh nhân của công ty cổ phần dược phẩm PQA.Video sau :

1/ Cô Tô Thị Thơm 60 tuổi ở xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định
Cô mắc bệnh Huyết Áp Thấp đã nhiều năm nay, huyết áp chỉ ở khoảng 70, 80 cô thường bị hoa mắt chóng mặt, nhức đầu đặc biệt khi đứng lên ngồi xuống. Nhiều khi cô còn phải truyền nước mấy ngày liền mới đi lại được, cô thường xuyên phải uống thuốc huyết áp nhưng cứ hết thuốc là cô lại bị. Qua tìm hiểu cô biết tới sản phẩm Đại Bổ Khi Huyết của dược phẩm PQA cô đã liên hệ về công ty và được tư vấn sử dụng sản phẩm, chỉ sau 02 tháng bệnh huyết áp thấp của cô nay đã hết hẳn. Cô rất vui mừng chia sẻ lại trong video sau đây :

2/Chú Đỗ Văn Mao ở Mê Linh, Vĩnh Phúc
chú đang làm nghề xây dựng, thường xuyên hoa mắt chóng mặt. Chú đã đi khám và biết mình bị huyết áp thấp, chú đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng cũng không khỏi. Qua tìm hiểu chú biết tới sản phẩm Đại Bổ Khí Huyết PQA chú đã mua và sử dụng sản phẩm trong 03 tháng liên tục, hiện tại sau khi điều trị bệnh huyết áp thấp của chú nay đã hết hoàn toàn. Chú và gia đình rất mừng và gửi lời cảm ơn tới công ty dược phẩm PQA.

3/Chị Nhung – Hà Nội mắc bệnh Huyết Áp Thấp ,kinh nguyệt không đều, đau đầu, chóng mặt.
Chị đã uống rất nhiều thuốc Bắc nhưng không cải thiện được nhiều. Sau khi được chồng tìm hiểu mua sản phẩm : Đại Bổ Khí Huyết & Bát Tiên Trường Thọ chị đã tin dùng 3 tháng đến nay chị đã hết bệnh.

Liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn dược sỹ Mai để được tư vấn và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA. Dược sỹ sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn.

Điện thoại / ZaLo :

0966.316.093

Hội đồng khoa học công ty cổ phần dược phẩm PQA gồm các Giáo Sư , Tiến Sĩ hàng đầu của nên y học Việt Nam như :

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG :

1- Quý khách liên hệ trực tiếp với dược sĩ Mai qua số máy : 0966.316.093 để được mua hàng, với khách hàng ở xa công ty sẽ gửi qua bư điện tới tận nhà khách hàng (miễn phí cước vận chuyển). Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận nên hoàn toàn yên tâm.

2 – Quý khách đến trực tiếp tại công ty vào thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Địa chỉ : Thửa 99 khu Đồng Quàn – xã Tân Thành – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định

để được khám, bắt mạch tổng thể và mua hàng.

Video Giới thiệu công ty cổ phần Dược phẩm PQA
Là  công ty  về Đông Y hàng đầu Việt Nam

Cán bộ công nhân viên công ty dược phẩm PQA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA ĐẠT CHUẨN YÊU CẦU

“THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT” (GMP) – (WHO)