Điều Trị Hết Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính – COPD Theo Đông Y

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là một bệnh lý của cơ quan hô hấp mà đặc trưng chủ yếu là khó thở và tiếng đờm khò khè trong họng. Bệnh khiến phế quản bị co thắt, làm cản trở sự lưu thông của không khí trong phổi làm cho đường dẫn khí trong phổi luôn trong tình trạng phù nề, viêm nhiễm và dễ bị kích ứng. Qua một thời gian dài, bệnh sẽ làm đường dẫn khí bị thu hẹp, khiến người bệnh khó thở, tiếng thở khò khè, một vài trường hợp có thể gây tắc nghẽn đường dẫn khí gây nguy hiểm đến tính mạng.

 

Để quý vị có thể hiểu rõ vì Sao Công ty Dược Phẩm PQA có thể giúp được nhiều người điều trị dứt bệnh phổi tắc nghẽn, hen phế quản mà Tây Y không thể điều trị được. Mời quý vị xem video và đọc một trong số rất nhiều câu chuyện thật tiêu biểu sau đây :

1.Chú Trần Đức Viên ở xã Đào Xá – Thanh Thủy – Phú Thọ

Chú mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính đã hơn 6 năm chú kể có những hôm chú ho cả đêm, phải ra ngoài hiên ho một mình để cho vợ con còn ngủ. 

Quá mệt mỏi vì bị căn bệnh này hành hạ, tình cờ chú lên mạng tìm hiểu và chú đã liên hệ với công ty dược phẩm PQA để được tư vấn về bệnh tình của mình. Sau khi được các dược sỹ của công ty tư vấn , chú đã mua và sử dụng sản phẩm Hen PQA trong 6 tháng liên tục. Hiện tại sau khi điều trị hết 6 tháng, bệnh của chú đã khỏi hoàn toàn, không còn ho, khó thở chú đã làm việc lại bình thường. Sau đây là chia sẻ của chú trong một lần về thăm công ty. 

2.Chú Trần Trí Diện –  A7/20A Ấp 1, xã Quy Đức, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Chú đã đi khám bệnh viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh 03/02/2018
và được các bác sỹ ở đây kết luận là bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
chú thường xuyên bị ho, khó thở và rất nhiều đàm. Cuộc sống của chú bị đảo lộn vì hàng đêm cứ liên tục ho, khạc nhổ đàm dãi. Hàng ngày chú phải dùng thuôc xịt 2-3 lần mới thở được.
Qua tìm hiều chú biết đến công ty dược phẩm PQA và đã liên hệ về công ty, được dược sỹ của công ty tư vấn cho chú . Chú đã mua và sử dụng Siro Hen PQA trong 06 tháng liên tục. Hết 06 tháng sử dụng siro Hen PQA sức khỏe của chú đã ổn định, hằng đêm những cơn ho, khó thở đã không còn hành hạ chú. 03 tháng sau khi sử dụng siro Hen PQA chú Diện đã đi khám lại tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch – TP Hồ Chí Minh vào ngày  08/11/2018 kết quả chức năng hô hấp của chú đã trở lại hoàn toàn bình thường. Chú vui mừng khôn siết và thông báo với công ty.

Đây là ảnh chụp kết quả khám trước và sau của chú Diện.

Phóng sự về bệnh nhân khỏi bệnh : Bác Nguyễn Đình Đỉnh 79 tuổi ở Hà Nội.

Nhìn hình ảnh dưới đây chắc khó có ai nghĩ rằng bác Nguyễn Đình Đỉnh đã 79 tuổi và đã từng mắc bệnh hen suyễn, COPD nhiều năm. Có lúc Bác đã tuyệt vọng vì nghĩ đến cảnh phải sống chung với căn bệnh hen suyễn này cả đời.

Nhờ có duyên mà Bác biết đến chúng tôi. Sau khi được các Dược sỹ Đại học tư vấn, Bác quyết tâm điều trị. Niềm vui vỡ òa khi sau 3 tháng, Bác đã gọi điện về Công ty để “Cám ơn cái Xí nghiệp có thuốc quá tốt để giúp những người bệnh như tôi được khỏi”!

Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của Bác Đỉnh – 79 tuổi – ở Thôn Văn Giáp, Xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội – về quá trình bác mắc bệnh & sự quyết tâm đẩy lùi căn bệnh hen của Bác như thế nào?

Bác Đỉnh chia sẻ niềm vui sau khi hết bệnh

Phóng sự về bệnh nhân khỏi bệnh : Anh Nguyễn Văn Bình

 Anh hiện đang là Giáo viên trường THCS Thụy Phong – xã Thụy Phong – H. Thái Thụy – T. Thái Bình.
Anh bị bệnh Hen phế quản, phổi tắc nghẽn di truyền từ Ông ngoại, sang Mẹ, và hiện tại là bản thân anh và chị gái anh bị.
Anh đã chữa ở nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh không được cải thiện.
Sau khi lên mạng, tìm hiểu được Thuốc Đông y PQA và được lương y tư vấn và kê cho anh 3 loại thuốc: Hen người lớn PQA, Kiện tỳ ích trí PQA, Bát tiên trường thọ PQA.
Anh điều trị trong 5 tháng liên tục, hiện tại sức khỏe của anh đã ổn định hoàn toàn
Ngày 23.6.2019, anh dẫn chị gái sang Công ty để Cảm ơn Công ty và cũng là để tiếp tục hành trình chữa bệnh cho chị gái.
Sau đây là buổi gặp gỡ chia sẻ của anh về quá trình chữa bệnh của mình.

Phóng sự về bệnh nhân khỏi bệnh : Chú Đặng Thái Học 65 tuổi

Địa chỉ : SN 30 , ngách 1/32 – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Lịch sử bệnh : 
– Chú học đã từng sinh sống và công tác ở nước ngoài. Nhưng không may bị mắc bệnh từ năm 30 tuổi
– Chú đã từng chữa bệnh ở : Cộng Hòa Séc, Pháp, Đức và dùng rất nhiều loại thuốc tốt và đắt tiền để điều trị căn bệnh của mình.
– Quá trình điều trị gian nan, vất vả là thế nhưng tình trạng bệnh của chú không thuyên giảm , ban đêm thường bị lên cơn chú phải thức xịt 1 tiếng / 1 lần.
– Sau khi tìm hiểu trên mạng chú đã biết tới công ty dược phẩm PQA và chú đã liên hệ với công ty. Được biết tình trạng bệnh của chú khá nặng, vì gần như cứ cách 1 tiếng chú phải xịt thuốc giãn phế quản một lần mới thở được, hơn nữa chú dùng rất nhiều loại thuốc tốt mà không khỏi nên công ty đã tư vấn cho chú sử dụng sản phẩm hen suyễn PQA để sử dụng.
– Kết quả thật bất ngờ trong quá trình chú sử dụng siro PQA  cứ mỗi tuần liên lạc với chú là bệnh của chú cứ thuyên giảm dần. Đặc biệt chỉ sau 03 tháng là bệnh của chú đã khỏi, không còn lên cơn nữa.
– Chú chia sẻ “Chú cứ tưởng chết con ạ, may mà gặp được thuốc tốt của công ty !”

Sau đây là chia sẻ và lời cảm ơn của chú gửi tới công ty dược phẩm PQA

7 triệu chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản

Ho kéo dài

Một trong những triệu chứng đầu tiên của bệnh COPD mà bạn không nên bỏ qua là việc bạn ho không ngừng và cổ họng có nhiều đờm. Nếu bạn ho liên tục và kéo dài trong một thời gian dài hơn một tuần, bạn phải tham khảo ngay ý kiến của bác sĩ để có biện pháp kịp thời chữa trị.

Khó thở, khò khè thường xuyên

Một dấu hiệu cảnh báo quan trọng của COPD là bạn cảm thấy khó thở, khò khè thường xuyên. Bạn có thể khó thở khi bạn làm các hoạt động hàng ngày của bạn như tập thể dục, leo cầu thang và thậm chí cả trong khi bạn mặc quần áo. Những triệu chứng này đều không nên bỏ qua. Bạn phải tham khảo ý kiến bác sĩ ngay cả khi nó không xảy ra thường xuyên.

Cơ thể tiết ra các chất nhầy

Ngay cả những người khỏe mạnh thì cơ thể cũng sản xuất ra chất nhầy. Nhưng nếu cơ thể bạn đang sản xuất chất nhầy nhiều hơn bình thường thì bạn phải cẩn thận. Nó có thể là một triệu chứng của COPD. Bạn cũng phải kiểm tra xem có bất kỳ thay đổi trong màu sắc hoặc kết cấu của chất nhầy. Nếu nó quay sang vàng, xanh hoặc có máu, nó sẽ là dấu hiệu của bệnh nhiễm trùng phổi.

Sự đổi màu của da

Bạn đừng để tới khi cơ thể bạn chuyển sang màu xanh, đặc biệt là ngón tay và móng tay thì bạn mới tới gặp bác sĩ. Đó là thực sự không phải là một triệu chứng sớm của bệnh COPD, nó là biểu hiện có thể xảy ra ở giai đoạn mà bệnh đang tiến triển. 

Những nguyên nhân gây ra bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính?

Có nhiều nguyên nhân và yếu tố nguy cơ gây nên bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Việc xác định các yếu tố nguy cơ gây bệnh là rất quan trọng để đưa ra chiến lược điều trị, dự phòng cho bệnh nhân bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Các nguyên nhân và yếu tố nguy cơ đã được xác định bao gồm:

– Hút thuốc lá, thuốc lào : bao gồm cả hút thuốc chủ động và thụ động. Mối liên quan giữa hút thuốc lá và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính đã được khẳng định một cách chắc chắn. Nhiều nghiên cứu cho thấy, 80 – 90% các trường hợp bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính có liên quan đến hút thuốc lá và 15 – 20% người hút thuốc lá sẽ phát triển thành bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính sau một số năm. Phổi và chức năng hô hấp của những người hút thuốc lá chịu ảnh hưởng rất nặng nề bởi các chất độc chứa trong khói thuốc lá, các chất gây ung thư và chất gây nghiện.

– Yếu tố gene (di truyền): do thiếu hụt men Alpha1- antitripsin là một glucoprotein được tổng hợp ở gan có tác dụng ức chế hoạt động của proteinase (elastase, cathepsin G). Những người thiếu hụt men Alpha1- antitripsin sẽ khởi phát bệnh sớm hơn, thường trước tuổi 40, đặc biệt nếu có hút thuốc lá.

– Các loại bụi nghề nghiệp và các chất hóa học thường gặp ở những công nhân thợ hàn, công nhân luyện kim, công nhân nhà máy sợi…

– Ô nhiễm không khí: bao gồm ô nhiễm ngoài nhà (khí thải công nghiệp, xe hơi) và ô nhiễm trong nhà liên quan đến việc sử dụng dầu sinh học, bếp củi để đun nấu, sưởi ở những nơi thông khí kém, yếu tố này liên quan đến tỷ lệ bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính ở nữ giới tại một số nước.

– Các yếu tố khác như nhiễm trùng tái phát từ thời kỳ nhỏ tuổi, tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng, tình trạng kinh tế xã hội cũng liên quan đến bệnh sinh bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản và những biến chứng đe dọa tính mạng

Bệnh gây nhiều biến chứng nặng nề tại phổi và ngoài phổi.

– Tràn khí màng phổi : có lẽ là biến chứng thường gặp nhất và phải luôn cảnh giác ở bất cứ bệnh nhân COPD nào.

– Tăng áp lực động mạch phổi : Khi phế nang giãn nhiều sẽ gây chèn ép vào các mao mạch phổi dẫn đến tăng áp lực động mạch phổi (ĐMP). Thêm nữa, một tình trạng thiếu oxy liên tục cũng là nguyên nhân gây co thắt các tiểu động mạch và làm tăng áp lực ĐMP

– Suy tim phải: Khi áp lực ĐMP tăng cao cộng với một tình trạng thiếu oxy mạn tính sẽ dẫn tới suy tim phải. Suy tim phải là một biến chứng kèm theo “như hình với bóng” ở bệnh nhân COPD

– Loạn nhịp tim, đặc biệt là rung nhĩ cũng rất hay gặp ở bệnh nhân đợt cấp COPD. Nguyên nhân chủ yếu của rung nhĩ là do thiếu oxy cơ tim, do suy tim hoặc rối loạn điện giải, là các tình trạng hay gặp ở bệnh nhân này

– Đa hồng cầu: là biến chứng thường có do tình trạng thiếu oxy liên tục ở bệnh nhân COPD. Lượng hồng cầu gia tăng trong trường hợp này giống như cơ chế tăng hồng cầu ở người sống tại các vùng núi cao do không khí loãng, thiếu oxy

– Biến chứng thần kinh: Các biến chứng thần kinh hay gặp là đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, rối loạn ý thức. Các triệu chứng này là do tình trạng thiếu oxy máu và tăng CO2 mạn tính trong máu

Đông Y chỉ ra nguyên nhân gây ra bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, hen phế quản

COPD, hen phế quản theo y học cổ truyền thuộc chứng Háo Suyễn – Háo Rỗng, tức là khí không được liễm nạp về thận, tỳ dương hư yếu thủy thấp ứ đọng sinh ra đờm. Trong cổ họng phát ra tiếng gọi là háo (hen) thở hít gấp gáp, khí đưa lên nhiều mà đưa xuống ít gọi là suyễn

Theo Đông Y nguyên nhân gây ra bệnh là do 3  tạng cơ thể Tỳ – Phế – Thận không được điều hòa và suy yếu gây nên, trong đó: chức năng tạng Phế kém dẫn đến việc điều khí rối loạn gây nên hiện tượng khó thở; Đờm do tạng Tỳ không vận hóa được mà sinh ra, đờm ở phế quản sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở đối với người bệnh; tạng Thận không nạp khí nên khí nghịch gây khó thở, cò cử.

Pháp điều trị phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản theo nghiên cứu chuyên sâu của Đông Y

Đông y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện bệnh ở sâu bên trong, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài. Nguyên tắc đẩy lùi bệnh cơ bản của Đông y là: “Muốn đẩy lùi bệnh phải tìm đến gốc bệnh, nguyên nhân sinh ra bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên, tăng sức đề kháng chống lại yếu tố gây bệnh đúng như các bậc thầy cao tay xưa nay có câu “Chính khí mạnh thì tà khí phải lui”.

– Trong Đông Y ngoài tác dụng làm giảm ho, khó thở, trừ đờm, đông y gọi là tả, tây y gọi là giảm triệu chứng thì còn chú trọng tới tác dụng bổ, khôi phục chức năng của các tạng phủ liên quan làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng
– Bên cạnh loại bỏ bằng cách hướng tới tận căn nguyên gây bệnh, Đông y còn đẩy lùi đờm rãi gây tắc nghẽn phổi ,kết hợp với đẩy lùi hàn tà trong cơ thể để cân bằng khí hóa. Dựa trên căn nguyên của bệnh Phổi tắc nghẽn, hướng vào phục hồi các tạng gây ra bệnh chính vì vậy mà bệnh sẽ nhẹ dần , thưa dần và tiến đến không bị lại cơn ho, khó thở nữa.

– Theo Thuyết Âm Dương ngũ hành, Phế thuộc hành kim, Tỳ thuộc hành thổ. Thổ sinh Kim. Vì thế Phế hư thì phải bổ Tỳ, hay nói cách khác là Con hư phải bổ mẹ. Thêm nữa, Thận thuộc hành thủy. Kim lại sinh thủy. Nên nếu bệnh ở Phế, phải kết hợp trị bệnh ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thận thông thì phế mới thông.

– Bị phổi tắc nghẽn là do tỳ, phế, thận hư nhược (tức bị suy giảm chức năng) nên sức đề kháng của cơ thể giảm xuống, khi đó gặp yếu tố  bất lợi của môi trường, như thay đổi thời tiết ,cơ thể nhiễm lạnh  khí đạo sẽ bị viêm, đờm sẽ sinh ra, khí nghịch lên gây nên gây khó thở.

=>Như vậy, muốn hết bệnh phổi tắc nghẽn, hen phế quản và để không bị tái đi tái lại phải phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế bình suyễn. Phải bổ tỳ, bổ thận, phục hồi các chức năng nội tạng nhờ đó mà sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế các virut, vi khuẩn tiêu viêm, khí phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ => hết bệnh.

Cách điều trị phổi tắc nghẽn hen phế quản bằng Tây Y và Đông Y có gì khác biệt?

Theo quan điểm y học hiện đại, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính không có cách gì điều trị khỏi mà chỉ có thể khắc phục bằng cách phòng tránh bệnh biến chứng nặng hơn. Phương pháp điều trị là cố gắng tránh xa những nguồn gây dị ứng, nếu vẫn còn xuất hiện các triệu chứng cần dùng thuôc để khống chế bệnh.

Tây Y đang dùng các loại thuôc giãn phế quản để làm giảm các triệu chứng ho khó thở cho người bệnh trong thời gian ngắn. Dùng các loại thuôc xịt,dạng hít, xịt để điều trị.

Những sản phẩm tây y lại đi kèm rất nhiều tác dụng phụ cho người bệnh đặc biệt là người sử dụng các chế phẩm này trong thời gian dài như bệnh phổi tắc nghẽn, có thể kể đến tác dụng phụ của Tây Y trong điều trị COPD như :

Gây viêm loét dạ dày – hành tá tràng, nặng có thể gây chảy máu dạ dày; Gây phù thũng, suy thận; Gây suy gan, viêm gan, xơ gan, men, gây mục xương

Gây nhịp tim nhanh, đánh trống ngực, run chân tay, gây ức chế miễn dịch và giảm sức đề kháng của khí phế quản và toàn cơ thể, làm suy giảm trầm trọng tính đàn hồi của khí quản – phế quản.

Theo Đông y bệnh phổi tắc nghẽn COPD có thể tách rời khỏi việc sử dụng Xịt để ức chế tuy nhiên cần kiên trì điều trị đạt tới tình trạng cuối cùng không cần phụ thuộc vào thuốc.

Điều trị theo Đông y sẽ tập trung vào gốc bệnh, không gặp tác dụng phụ hơn so với Tây y. Trên cơ sở biện chứng luận trị và lựa chọn lý pháp phương dược hợp lý sẽ đẩy lùi hết bệnh mà không tái đi tái lại. Đối với bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, việc nâng cao, phục hồi và điều hòa 3 tạng Tỳ – Phế -Thận sẽ giúp bệnh chuyển nhanh, nhờ vậy bệnh mới giải quyết hết được

Dựa theo nguyên tắc luận trị của Đông Y như trên Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã ứng dụng từ bài thuốc cổ phương kết hợp với bí quyết gia truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy, áp dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn thế giới GMP- WHO cho ra đời dòng sản phẩm HEN SUYỄN PQA , sản phẩm ra đời đáp ứng đúng theo nguyên tắc đẩy lùi bệnh của đông y, chuyên biệt đẩy lùi được phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD, Hen phế quản, Hen suyễn, theo nguyên nhân  sinh ra bệnh, không tái đi tái lại nữa.

HEN SUYỄN PQA được kết hợp từ thảo dược tự nhiên theo bài thuốc Đông Y cổ phương 500 năm tuổi có công dụng như sau :

 

Chính vì thế HEN SUYỄN PQA có tác dụng giúp hỗ trợ loại bỏ hết từ gốc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD, hen phế quản ngăn bệnh tái lại khác hoàn toàn các thuốc Tây Y.

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy và liên hệ ngay tới tổng đài của Dược phẩm PQA

Bạn sẽ được tư vấn tận tình của dược sĩ giàu chuyên môn điều trị bệnh hen

Số máy tư vấn điều trị

0966.945.763 – 0906.155.114

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hội đồng khoa học công ty cổ phần dược phẩm PQA

Gồm các Phó giáo sư, thạc sỹ, bác sỹ hàng đầu của y học Việt Nam như : 


Mời quý vị xem thêm những bằng chứng cụ thể
“Người Thật Việc Thật”
Của bệnh nhân trên toàn quốc đã dùng Siro Hen Suyễn PQA và đã hết bệnh

1/ Chia sẻ của bác Nguyễn Thị Tuất 59 tuổi ĐC: Phố Hốp, P. Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

– Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo tại tỉnh Vĩnh Phúc. Không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo Hen Phế Quản, khó thở từ nhỏ. Khi lớn lên, Cô Tuất lập gia đình và sinh được một người con gái, cuộc sống thật vất vả khi tuổi càng cao, sức khỏe càng yếu, căn bệnh quái ác ngày lại càng hành hạ cô nhiều hơn. Cô Tuất đã điều trị ở rất nhiều nơi, bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến trung ương đều có dấu chân của cô. Rồi thuốc Nam, thuốc Bắc cô đã uống đủ cả. Cứ ai mách gì là cô làm theo. Nhưng căn bệnh vẫn không buông tha cho người phụ nữ tần tảo, vất vả ấy.
– Cô đã từng phải tiêm sưng hết 2 bả vai, chân tay bị co giật. Đã từng nghĩ đến “Cái Chết” để giải thoát cuộc đời để không bị căn bệnh Hen hành hạ nữa. Nhưng vì nghĩ đến đứa con gái đang tuổi ăn tuổi học, cô lại vật lộn với cuộc sống. Cô phải đi giúp việc với đồng lương ít ỏi để kiếm tiền nuôi con, kiếm tiền trị bệnh. Và rồi cuộc đời đã cho cô một tia hy vọng khi cô được một người quen giới thiệu đến DS Huyền Trang, giới thiệu đến Hen PQA.
=> Với suy nghĩ có bệnh thì vái tứ phương, cô đã cố gắng dành dụm để kiếm tiền điều trị. Sau khi dùng 1 tháng, cô đã thấy tần xuất cơn khó thở giảm đi rất nhiều, cô ăn và ngủ tốt hơn trước.
=> Sau 4 tháng được DS Huyền Trang trực tiếp Tư vấn theo dõi sát sao hiện nay cô đã không còn bệnh hen và cơ thể khỏe hơn rất nhiều, cô đã quay trở lại với cuộc sống bình thường. Và sau đây là hình ảnh, Video mà Cô Tuất đã về để thăm và cảm ơn Công ty dược phẩm PQA. 

4/ Chia sẻ của chị Ngọc giáo viên ở Hà nội bị hen 10 năm nay chia sẻ như sau :

Chị Ngọc hiện đang là giáo viên trường cấp 3, chị dạy môn văn. Chị bị hen, chị đã dùng rất nhiều các sản phẩm từ Tây Y nhưng mà không thấy hiệu quả. Tình cờ chị biết tới sản phẩm của PQA chị đã dùng  được 3, 4 tháng. Nhờ của công ty tư vấn chị đã kiên trì uống giờ bệnh hen của chị đã không còn

5/ Chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Duy Lương về quá trình điều trị bệnh hen của anh.

Anh Nguyễn Duy Lương ở Đà Nẵng. Năm nay anh 42 tuổi
Hiện anh là một doanh nhân, một giám đốc thành đạt. Anh bị bệnh hen từ lúc 5 tuổi. Anh đã đi khám và điều trị nhiều nơi, uống nhiều các sản phẩm khác nhay nhưng không khỏi.
Bác sỹ bảo anh “Nếu ai điều trị khỏi bệnh cho anh thì người đó đạt giải Nobel”. Đến năm 2016, anh vô tình lên mạng, biết tới sản phẩm Siro Ho Hen PQA, anh đã gọi điện được chuyên gia Huyền Trang tư vấn và về uống thử. Anh uống trong 02 tháng, cơn hen không lên nữa, đi khám bác sỹ còn quá bất ngờ về kết quả của Anh.

Một số những lời cảm ơn và chia sẻ lại của bệnh nhân Hen suyễn – Hen phế quản sau khi điều trị. Rất cảm ơn các Cô các Bác, Anh Chị đã tin tưởng và chúc cho tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe 

Báo sức khỏe đời sống Cơ quan ngôn luận BỘ Y TẾ

Do Phó Giáo Sư Tiến Sĩ: Phùng Hòa Bình viết về sản phẩm Siro hen PQA

Liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn dược sỹ đại học Huyền Trang để được tư vấn thêm và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA. Dược sỹ sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn.

Điện thoại / ZaLo :

0966.945.763 – 0906.155.114


PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG :

1- Quý khách liên hệ trực tiếp với dược sĩ Huyền Trang qua số máy : 0906 155 114 – 0966 945 763 để được mua hàng, với khách hàng ở xa công ty sẽ gửi qua bư điện tới tận nhà khách hàng (miễn phí cước vận chuyển). Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận nên hoàn toàn yên tâm.

2 – Quý khách đến trực tiếp tại công ty vào thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Địa chỉ : Thửa 99 khu Đồng Quàn – xã Tân Thành – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định để được khám, bắt mạch tổng thể và mua hàng.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Video Giới thiệu công ty cổ phần Dược phẩm PQA
công ty  về Đông Y hàng đầu Việt Nam

Cán bộ công nhân viên công ty dược phẩm PQA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA ĐẠT CHUẨN YÊU CẦU

“THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT”

(GMP) – (WHO)

[contact-form-7 404 "Not Found"]