Chặn Đứng Căn Bệnh Parkinson Theo Đông Y, Không Còn Run Giật

Bệnh Parkinson là một rối loạn thần kinh ảnh hưởng đến khả năng vận động cũng như cuộc sống thường ngày của một người. Hiểu rõ về bệnh parkinson để tìm phương pháp chữa dứt bệnh này :

TRIỆU CHỨNG NGƯỜI BỆNH PARKINSON

TIẾN TRIỂN CỦA BỆNH PARKINSON NẶNG DẦN QUA 5 GIAI ĐOẠN

Trong khi bệnh Parkinson được Y học hiện đại cho vào danh sách bệnh mạn tính không thể điều trị khỏi, người bệnh chỉ có cách chấp nhận sống chung với nó thì “Kỳ Tích” thực sự đã tới với người bệnh bằng việc điều trị Dứt Hẳn căn bệnh này theo Đông Y từ bài thuốc gia truyền Họ Vũ ở Nam Định.

CHỨNG THỰC VIDEO CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  • Cô Ánh 70 tuổi ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã mắc phải căn bệnh Parkingson người rung lắc mạnh đến mức độ nếu muốn ăn thì phải lấy giây thun buộc người lại.

Khi chưa sủ dụng sản phẩm pqa thư can dưỡng huyết bác anh run, rung giật rất mạnh, người nhà phải buộc bác lại, con gái bác chia sẻ, nhìn mẹ như vậy chị rất đau sót.

  •  Ước mơ của gia đình cô chỉ mong sao bớt độ rung lắc vì những cơn rung lắc gây cản trở cuộc sống của cô rất nhiều. Mong mỏi và tìm mọi phương pháp đi khám rồi uống thuốc nhưng tình trạng bệnh của cô cũng không cải thiện.
  •  Cơ duyên cho con gái cô tìm được sản phẩm Thư can dưỡng huyết và Bát tiên trường thọ, cô đã sử dụng liên tục 12 tháng và đã cho kết quả hơn cả sự mong đợi hiện nay cô đã ngồi yên mà ko bị rung lắc nữa, tự xúc ăn được, tự vệ sinh cá nhân được.
📌 PQA thực sự một lần nữa tạo nên kỳ tích đối với những người bị Parkingson.

Nguyên nhân gây bệnh Parkinson

Theo Đông Y thì nguyên nhân chính gây nên bệnh Parkinson là do Can huyếtThận âm bị suy yếu.

  •  Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp và các mạch máu gây nên co rút, co cứng, run giật.
  •  Tỳ và thận bị hư không vận hoá được thuỷ dịch trong cơ thể, thuỷ dịch hoá thành thấp, tụ lại thành đờm. Đờm thấp ngăn trở trong kinh mạch hoá thành nhiệt, khiến cho phong quấy động gây nên run

Điều trị bằng Tây Y chỉ điều trị triệu chứng, tạm thời giúp giảm hiện tượng run tay chân ngay nhưng gây cho người bị bệnh rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn như đau đầu, choáng váng, trầm cảm, kích động, chán ăn, buồn nôn, ra mồ hôi, loạn nhịp tim, hạ huyết áp, mất ngủ, lú lẫn.

Đông Y ngoài việc điều trị các triệu chứng bên ngoài thì còn rất chú tâm điều trị các triệu chứng bên trong, để có thể điều trị Từ Gốc, mang lại kết quả lâu dài.

Nguyên tắc điều trị bệnh Parkinson của Đông Y là tìm đến gốc bệnh và phải :

➡️ “Bổ huyết, Dưỡng âm, Bồi bổ can thận, Trừ phong thấp, Thông lợi khớp”

Cách điều trị dứt bệnh Parkison theo Đông Y.

Từ xa xưa Ông cha đã lưu truyền nhiều bài thuốc đông y điều trị bệnh Parkinson, trong số đó phải kể tới bài “Nhu Can Dưỡng Huyết Thang” bài thuôc này đã được thời gian chứng minh về độ hiệu quả của nó. Chính vì vậy Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu kế thừa tác dụng của bài thuốc, lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, tối ưu hóa công thức và đảm bảo chất lượng để sản xuất ra sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA sẽ đi sâu vào quá trình phục hồi “Can Huyết, Thận, Tỳ” ,dưỡng âm một cách hoàn thiện nhất có thể, giúp cho các mạch máu được lưu thông, xương khớp được nuôi dưỡng một cách toàn diện “Khỏe mạnh, Dẻo Dai Hơn ” từ đó đẩy lùi hoàn toàn các triệu chứng như co cứng, run giật chân tay mà người bệnh parkinson vẫn phải chịu đựng lâu nay. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên gồm có 8 vị thảo mộc quý như : Đương quy, câu đằng, cúc hoa, sinh địa, bạch thược, câu kỳ tử, đan bì, tang chi.

Phân tích các công năng vị thuốc trong sản phẩm “Thư can dưỡng huyết PQA”

🌱 Đương quy: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, giảm đau, nhuận tràng

🌱 Câu đằng: Có tác dụng bình phong, trấn kinh

🌱 Cúc hoa: Có tác dụng tán phong thấp, thanh đầu, giải độc

🌱 Sinh địa: Có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết

🌱 Bạch thược: Có tác dụng bổ huyết, dưỡng âm, thư can, bình can, chỉ thống

🌱 Câu kỳ tử: Có tác dụng bổi bổ can thận, ích tinh , sáng mắt

🌱 Đan bì: Có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, hoạt huyết, hóa ứ

🌱 Tang chi: Có tác dụng trừ phong thấp, thông lợi khớp

Như vậy Thư Can Dưỡng Huyết PQA giúp

Bổ Huyết, Dưỡng âm, Hoạt Huyết

✅ Bổ can thận, Trừ phong thấp

✅ Dùng rất tốt cho người bị mắc bệnh Parkinson

✅ Không còn nỗi lo run tay, run chân mỗi ngày. Giúp việc đi lại, làm việc được trở lại bình thường

Cùng NSND Lan Hương tìm hiểu về căn bệnh Parkinson run chân tay cũng là căn bệnh mà Bà của chị đã mắc phải và sản phẩm Đông Y 100% từ thảo dược tự nhiên đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh Parkinson cho nhiều người trên toàn quốc.

Đặt mua sản phẩm THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT PQA==> TẠI ĐÂY

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

2.Cô Đoàn Thị Lạc ở Tp.Thái Bình

Cô mắc bệnh Parkinson – run chân tay đã 6 năm nay, đi lại cầm nắm khó khăn cô đã đi khám và uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh tình cũng không hết mà càng ngày một nặng thêm. qua tìm hiểu cô biết tới công ty cổ phần dược phẩm PQA có sản phẩm “Thư Can Dưỡng Huyết PQA” chủ trị cho bệnh nhân Parkinson cô đã liên hệ với công ty và được các dược sỹ của công ty tư vấn cho cô sử dụng sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết kết hợp với 2 sản phẩm là an thần bổ tâm + hoạt huyết dưỡng não PQA. Cô đã tin tưởng và sử dụng trong 5 tháng liên tục, sau quá trình điều trị hiện tại bệnh của cô gần như đã hết hẳn. Chân tay đã không con run giật như trước, đi lại cầm nắm sinh hoạt bình thường. Cô rất vui mừng và đã gửi lời cảm ơn tới công ty đã có thuốc quý chữa hết bệnh cho cô.

Bệnh nhân Lê Thị Kim Ngân đã thoát khỏi căn bệnh Parkinson (liệt rung)

Cô Lê Thị Kim Ngân – sống tại Đồng Nai bị pakinson đã lâu đi khám chữa nhiều nơi ở các bệnh viện nhưng không đỡ, qua tìm hiểu trên internet cô đã biết đến công ty dược PQA và sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA cô đã liên hệ về công ty và được các dược sỹ của công ty tư vấn. Sau đó cô đã mua và sử dụng sản phẩm Trong 03 tháng liên tục. sau khi sử dụng hiện tại bệnh đã thuyên giam nhiều cô đã có thể cầm nắm và nấu cơm được

Hiện tại cô đang sử dụng thêm 2 tháng Thư Can Dưỡng Huyết, cô cảm thấy cơ thể khỏe hẳn, và không những tay không còn run ma chân cô cũng không còn tê nữa.

Cô gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty dược phẩm PQA đã có bài thuốc hay giúp cô điều trị bệnh và khỏe mạnh hơn.

Anh Vì Văn Cảnh ở Sơn La có bố bị Pakinson sau khi dùng Thư Can Dưỡng Huyết PQA và Hoạt Huyết Dưỡng Não PQA đã đạt hiệu quả rất cao

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Tin nhắn phản hổi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA

Anh Cường 35 tuổi ở sông mã, Sơn La bị bệnh parkinson. Sau khi sử dụng thư can dưỡng huyết PQA anh đã hết run tay. Anh gửi lời cảm ơn công ty.

Chia sẻ của anh Bảo Trung có mẹ bị parkinson sau khi dùng PQA thư can dưỡng huyết và PQA mệnh môn thủy  đến nay sức khỏe của bác tiến triển rất nhiều, run chân tay đã giảm rõ rệt !!!

Chị trang có mẹ 75 tuổi bị parkinson, huyết áp, tim mạch, xương khớp. Chị cũng đưa mẹ đi khám và chữa bằng thuốc tây nhưng tình trạng run chân tay không thuyên giảm khiến cho việc đi lại khó khăn, sinh hoạt hầu như phụ thuộc vào các con. Sau đó chị có tìm hiểu và biết tới sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết của Dược phẩm PQA. Chị đã liên hệ với dược sĩ để được tư vấn và đặt sản phẩm cho mẹ sử dụng. Bác sử dụng rất hợp nên sau 3 – 4 liệu trình đã không còn run tay chân, có thể tự sinh hoạt cá nhân. Chị vui mừng chia sẻ với dược sĩ:

chia sẻ của chị hạnh chị đang sinh sống bên Mỹ , mẹ chị bị parkinson, run chân tay chị đã mua cho mẹ dùng bệnh mẹ chị đã đỡ và ổn định

DƯỢC SỸ TƯ VẤN LIÊN HỆ QUA SỐ MÁY HOTLINE

☎️ 0966.316.093

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Hội đồng khoa học công ty cổ phần dược phẩm PQA

Gồm các Phó giáo sư, thạc sỹ, bác sỹ hàng đầu của y học Việt Nam như : 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG :

📌- Quý khách liên hệ trực tiếp với dược sĩ Mai qua số máy :

☎️ 0966 316 093 để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm từ tổng công ty PQA.

📌 Với khách hàng ở xa công ty sẽ gửi qua bưu điện tới tận nhà khách hàng (miễn phí cước vận chuyển). Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận nên hoàn toàn yên tâm.

📌 Quý khách có điều kiện có thể đến trực tiếp tại công ty PQA vào thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ :

🏥 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

🗺 Địa chỉ : Thửa 99 khu Đồng Quàn – xã Tân Thành – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định

👉 Để được khám, bắt mạch tổng thể miễn phí và mua hàng trực tiếp tại công ty (Liên hệ trước khi đến theo số máy trên)

Video Giới thiệu công ty cổ phần Dược phẩm PQA
Là  công ty  về Đông Y hàng đầu Việt Nam

Cán bộ công nhân viên công ty dược phẩm PQA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA ĐẠT CHUẨN YÊU CẦU

“THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT” (GMP) – (WHO)

ĐẶT MUA SẢN PHẨM